Công ty bán Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương – chất lượng cao. Hóa chất là một sản phẩm rất hữu ích đối với con người nếu chúng ta biết sử dụng hợp lý và không quá nhiều. Trước thực trạng mua bán hóa chất như hiện nay thì mua hóa chất ở đâu uy tín và giá tốt nhất tại Hải Dương đang là câu hỏi chưa có câu trả lời của rất nhiều người? Bạn đang ở Hải Dương và cũng gặp vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

bán Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương - chất lượng cao
bán Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương – chất lượng cao

Hóa Chất Acid Nitric – HNO3 68% được dùng để làm gì ?

Acid Nitric – HNO3 là một hợp chất hóa học, là một dung dịch nitrat hiđrô (axít nitric khan). Acid Nitric – HNO3 trong tự nhiên được hình thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp. Hóa chất này không màu sắc còn nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng. Vậy ứng dụng và các sử dụng của Acid Nitric là gì?

Tính chất và ứng dụng của Acid Nitric – HNO3 68%

Hóa chất Acid Nitric – HNO3 tồn tại ở thể khí và thể lỏng đều không màu. Hóa chất này phản ứng mạnh với phần lớn kim loại, bazơ và nhiều hợp chất khác. Điểm sôi của Acid Nitric – HNO3 là 86 °C (đậm đặc), điểm kết tinh : – 41 °C (đậm đặc), tan vô hạn trong nước.

Acid Nitric – HNO3 được sử dụng phổ biến trong sản xuất

Các RDX cũng như cũng như nguyên liệu sản xuất ra phân bón. Ngoài ra, hợp chất này còn được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học và trong kỹ thuật ICP-MS và ICP-AES. Hóa chất Acid Nitric – HNO3 (với nồng độ từ 0,5% đến 2,0%) có tác dụng như một hợp chất nền để xác định dấu vết kim loại trong các dung dịch. Trong kỹ thuật này, người ta cần phải lựa chọn sử dụng axit nitric cực tinh khiết vì một số lượng ion kim loại nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả phân tích.

Bên cạnh đó, vì phản ứng với phần lớn kim loại và trong các tổng hợp chất hữu cơ nên hóa chất Acid Nitric – HNO3 còn được sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc. Khi kết hợp với axit clohydric, nó tạo thành nước cường toan (chất phản ứng có thể hòa tan vàng và bạch kim).

Công dụng: 

Được sử dụng trong ngành tẩy rửa, xử lý nước,  Phootsphat hóa, ngành thực phẩm, răng hàm mặt, sử dụng cho luyện kim.

bán Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương - chất lượng cao
bán Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương – chất lượng cao

Công ty bán Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương – chất lượng cao

Công ty Nam Dương là nhà cung cấp và phân phối hóa chất. Axit Nitric ( HNO3 68%) Hải Dương. Sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định. Giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài ra, Nam Dương còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất. Với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi. Đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Nam Dương đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/