Nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương – uy tín nhất. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán hóa chất xử lý nước thải chính hãng. Hỗ trợ hiệu quả cho quá trình loại bỏ chất độc hại, đảm bảo nguồn nước đầu ra. Các loại hóa chất trong xử lý nước thải sẽ bao gồm những loại nào? sau đây là những thông tin cơ bản có thể hữu ích cho tìm kiếm của bạn. Nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương – uy tín nhất

cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương - uy tín nhất
cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương – uy tín nhất

Bán hóa chất xử lý nước thải Hải Dương chính hãng

Trong xử lý nước thải, chúng ta sẽ cần đến các nhóm hóa chất chính như: hóa chất keo tụ, hóa chất khử màu, hóa chấ khử mùi, hóa chất điều chỉnh độ pH, hóa chất khử trùng,…. Các nhóm này có đặc điểm hóa học và công dụng như sau:

Hóa chất keo tụ

Nhóm hóa chất này bao gồm các loại: Phèn nhôm sunfat: Al2(SO4)3.18H2O, Phèn sắt: Fe2(SO4)3.nH2O, Poly Aluminium Chloride: (PAC), PAFC.
Trong số này hóa chất được sử dụng nhiều nhất là phèn nhôm sunfat: Al2(SO4)3.18H2O. Khi cho chế phẩm này vào nước thải sẽ xảy ra phản ứng thủy phân. Lưu ý để phèn nhôm phát huy hết hiệu quả khi sử dụng chúng ta phải lưu ý đến các thành phần ion trong nước, các hợp chất hữu cơ, liều lượng phèn.

Hóa chất khử màu

Loại được dùng nhiều nhất là polume cationic bậc 4. Đây là hóa chất có khả năng kết bông giảm COD, được sử dụng trong xử lý nước thải ngành dệt nhuộm, in và công nghiệp giấy.

Hóa chất điều chỉnh độ pH

Độ pH luôn là yếu tố ảnh hưởng nhiều trong quá trình xử lý sinh học. Nếu điều chỉnh pH về mức thích hợp, quá trình xử lý sẽ diễn ra nhanh hơn, thu được hiệu quả tốt hơn. Hóa chất dùng để điều chỉnh pH thường là Natri hydroxyt (nâng pH), Axit sunfuric (giảm pH)

Hóa chất khử trùng nước thải

Loại hóa chất này sẽ được sử dụng vào công đoạn cuối cùng trong quá trình xử lý nước thải. Hóa chất tham gia vào thường sẽ là Chlorine, Clo, nước Javen, ….

cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương - uy tín nhất
cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương – uy tín nhất

Nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Dương – uy tín nhất

Công ty Nam Dương là doanh nghiệp hàng đầu chuyên mua bán hóa chất xử lý nước thải Hải Dương từ các hãng nổi tiếng trên thế giới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn quốc. Liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng vào các vấn đề an toàn, sức khỏe và môi trường. Các sản phẩm hóa chất của Nam Dương được kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua phòng kiểm tra chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 20 Ngách 293/37, Đường Ngọc Thuỵ, tổ 10, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490

Sales 5: 0943229288
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/