Nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng – giá rẻ, chất lượng. Hóa chất xử lý nước thải là tên gọi chung của các loại hóa chất có vai trò quan trọng giúp. Xử lý những nguồn nước bị ô nhiễm. Bị lẫn các tạp chất hoặc mang nguồn bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất có thể được áp dụng. Bác loại hóa chất xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, dầu mỡ. Có trong nước thải và tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và nước an toàn. Nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng – giá rẻ, chất lượng.

cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng - giá rẻ, chất lượng
cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng – giá rẻ, chất lượng

Một số loại hóa chất xử lý nước thải chuyên dụng

Hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng là các loại hóa chất công nghiệp phổ biến như PAC, Polymer, Javen, phèn sắt, phèn nhôm, hóa chất khử màu, hóa chất điều chỉnh pH, hóa chất khử trùng,… Cùng Nam Dương tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé:

Hóa chất PAC

  • Hóa chất xử lý nước PAC (Poly Aluminium Chloride) là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử polyme với công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m. Sản phẩm tồn tại ở trạng thái rắn.

Hóa chất NaOH

  • Hóa chất NaOH là sản phẩm được sử dụng nhiều trong xử lý nước thải với vai trò là chất trung hòa pH. NaOH (Natri hydroxit) hay còn gọi là xút tồn tại dưới dạng chất rắn màu trắng, dạng viên, hạt, vảy,… Là sản phẩm rất háo nước, phản ứng mãnh liệt và được bảo quản cẩn thận.

Polymer Anion

  • Hóa chất Polymer Anion có công thức CONH2[CH2-CH-]n tồn tại ở dạng bột màu trắng, không mùi, hút ẩm mạnh và gặp nước trương nở to ra

Hóa chất Chlorine Hi Chlon 70%

  • Hóa chất Chlorine Hi Chlon 70% (hoặc Calcium Hypochlorite hoặc Chlorine Nippon) với công thức hóa học Ca(Ocl)2. Tồn tại dạng hạt nhỏ trắng đục, hàm lượng Clo 70%, hút ẩm mạnh mẽ trong nước, dễ hòa tan trong nước.
cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng - giá rẻ, chất lượng
cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng – giá rẻ, chất lượng

Nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải Hải Phòng – giá rẻ, chất lượng

Công ty Nam Dương là đơn vị chuyên phân phối các loại hóa chất xử lý nước thải tịa Hải Phòng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như giá thành sản phẩm là một trong các mục tiêu được.

Chú trọng nhằm mang đến sự hài lòng của Khách hàng.

  •  Với kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành xử lý nước thải, nước cấp. Chúng tôi tự tin tư vấn cho Quý Khách hàng đúng chủng loại và số lượng hóa chất phù hợp cho từng loại nước thải
  • Đến với Công ty Nam Dương, Quý khách không còn phải lo lắng về vấn đề giá cả. Chúng tôi luôn cố gắng tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.
  • Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng hóa chất xử lý nước thải mà mình cung cấp. Tại Nam Dương, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với số tiền mình bỏ ra để nhận lại được kết quả như mong muốn.
  • Khi lựa chọn chúng tôi, Quý khách hàng chắc chắn không cảm thấy hối hận. Bởi ngoài giá cả, chất lượng, bạn còn được chào đón niềm nở, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 20 Ngách 293/37, Đường Ngọc Thuỵ, tổ 10, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490

Sales 5: 0943229288
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/