Các loại hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất. Nước cấp là nguồn nước dùng trong sinh hoạt hằng ngày. Đã trải qua các bước xử lý tại nhà máy nước sạch. Nguồn nước đầu vào được dẫn từ ao hồ sông suối. Với hoạt động sản xuất công nghiệp phát triển mạnh như hiện nay, nguồn nước từ sông, suối đang rơi vào tình trạng ô nhiễm nặng nề.

Nếu không được xử lý đúng quy trình, đúng loại hoá chất, nước cấp thường bị nhiễm phèn, ảnh hưởng đến sức khoẻ và đời sống người dân. Một trong những giải pháp tối ưu ở thời điểm hiện tại để giải quyết bài toán này chính là dùng hoá chất xử lý nước sinh hoạt. Vậy sử dụng loại hoá chất nào? Quy trình ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất
hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất

Một số loại hoá chất xử lý nước cấp sinh hoạt hiệu quả hiện nay

Sử dụng hoá chất xử lý nước sinh hoạt được xem là giải pháp tối ưu. Không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn nguồn nước đầu ra mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư. Vậy đâu sẽ là những loại hoá chất phù hợp nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cái tên điển hình ngay sau đây:

PAC – Hoá chất xử lý nước cấp sinh hoạt ưu việt hàng đầu

PAC là các loại polymer đa năng, là hóa chất xử lý nước Hà Nam được các doanh nghiệp, nhà máy nước sạch ưu tiên hàng đầu hiện nay. Với tốc độ keo tụ nhanh, khả năng tan tốt trong nước, Phèn PAC cho hiệu vượt trội 4 đến 5 lần so với các loại hoá chất khác như phèn nhôm. 

Ưu điểm của PAC trong xử lý nước cấp, nước sinh hoạt như sau:

  • Loại bỏ triệt để các chát hữu cơ cùng kim loại nặng.
  • Tốc độ keo tụ nhanh.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư do chỉ cần liều lượng ít mỗi lần sử dụng.
  • Tác động mạnh mẽ, giúp rêu tảo và các bụi bẩn kết bông dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lắng.
hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất
hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất

Xút vảy NaOH – Hoá chất xử lý nước cấp sinh hoạt hiệu quả

NaOH hay còn gọi là xút vảy, là hoá chất tồn tại dưới dạng chất rắn màu trắng, dễ hấp thụ khí. Ứng dụng của NaOH trong xử lý nước cấp, nước sinh hoạt tương đối phổ biến. Với nhiệm vụ tăng độ pH và làm sạch nước, không ít doanh nghiệp lựa chọn xút vảy để tham gia quá trình xử lý nước cấp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hoá chất xút vảy NaOH chất lượng cao, uy tín, giá thành hấp dẫn, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại:

Phèn nhôm – Phương án xử lý nước thải bằng hoá chất

Phèn Nhôm Aluminium sulfate hay còn gọi là phèn đơn, tồn tại dưới dạng tinh thể màu trắng và được xem như là một loại hóa chất khá hiếm trong môi trường tự nhiên. Phèn nhôm là hoá chất xử lý nước sinh hoạt khá phổ biến ở thời điểm hiện tại.

Đóng vai trò là chất keo tụ, tạo bông, các chất cặn bã sẽ được làm lắng xuông đáy, nhờ đó mà quy trình lắng dễ dàng hơn. Cách sử dụng và pha chế khá đơn giản, nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hoá chất phèn nhôm chất lượng cao, uy tín, giá thành hấp dẫn, vui lòng tham khảo và đặt hàng tại:

Clo và đồng sunfat – Hoá chất xử lý nước cấp sinh hoạt, loại bỏ rêu tảo

Một trong những phương án mang lại hiệu quả cao trong việc diệt khuẩn, loại bỏ rêu tảo cho nguồn nước cấp chính là clo và đồng sunfat. Dù ở bất cứ dạng nào, Cl luôn cho khả năng oxy hoá và khử trùng cực mạnh. Còn CuSO4 sẽ kiểm soát các loại tảo, từ vi sinh cho đến tảo thân lớn. Khi ứng dụng vào quy trình xử lý nước sinh hoạt, CuSO4 sẽ ức chế thực vật phát triển. Tuy nhiên khi sử dụng 2 hoá chất này, bạn cần chú ý đến liều lượng và đồ bảo hộ đầy đủ. 

hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất
hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất

Các loại hóa chất xử lý nước Hà Nam mới nhất.

Công ty Nam Dương – namduongchem.com tự hào. Là nhà cung cấp hoá chất xử lý nước Hà Nam chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nayVới kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhập khẩu. Và phân phối hóa chất, Nam Dương cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng. Các loại sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng cao nhất.

Phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề sản xuất. Với giá thành cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật tư vấn có chuyên môn với từng ngành nghề sản xuất và đội ngũ giao hàng nhanh chóng. Sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng. Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu, quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: Số 20 Ngách 293/37, Đường Ngọc Thuỵ, tổ 10, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490

Sales 5: 0943229288
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/