Kho hóa chất PAC xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả. Nước cấp là nước sau khi được xử lý tại cơ sở xử lý nước đi qua các trạm cung cấp nước. Từ các trạm này nước sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng. Do nguồn nước sông rạch bị ô nhiễm nặng nên người dân nông thôn sử dụng nước máy ngày càng nhiều. Kho hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Tuy nhiên phần lớn các trạm cấp nước ngầm trực tiếp đến hộ dân sử dụng chứ không xử lý hoặc hệ thống đường ống dẫn bằng sắt có chất lượng kém. Vì vậy trong nước thường nhiễm phèn nặng. Hiện nay, phương pháp hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất là xử lý nước bằng hóa chất PAC. Vậy thì ứng dụng của PAC và cách tiến hành xử lý nước được tiến hành như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé !!

hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả
hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Nước cấp là gì?

Nước cấp là nước sau khi thực hiện xong quá trình xử lý tại các nhà máy xử lý và được làm sạch bằng các công nghệ hiện đại sẽ được chuyển đến các trạm trung chuyển để từ đó các trạm sẽ cung cấp nước cho người sử dụng. 

Hiện nay, nước cấp được chia thành hai loại: 

  • Nước cấp dành cho sinh hoạt thường ngày. 
  • Nước cấp dành cho ăn uống. 

Chúng đều khác với nguồn nước tài nguyên như: sông, suối, ao, hồ, nước ngầm hoặc nước mưa… vì đã được công nghệ làm sạch. Các thành phần của chúng luôn được các nhà máy đo đạc một cách cẩn thận và đã được kiểm nghiệm an toàn trước khi được đưa vào sử dụng

hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả
hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Kho hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Hóa chất PAC là một hóa chất được sử dụng phổ biến trong xử lý nước cấp. PAC là một muối biến tính đặc biệt của nhóm clorua. Đây là loại phèn nhôm thế hệ mới dạng cao phân tử. Hiện nay PAC được sản xuất lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước tiến tiến để thay thế cho phèn nhôm trong xử lý nước cấp…

Việc xử lý nước cấp bằng PAC được dùng trong hầu hết những quy trình công nghệ như lọc nước sinh hoạt, nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt. PAC được sử dụng để xử lý nước dân dụng, nước cấp công nghiệp (xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…)

hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả
hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Hóa chất xử lý nước PAC có nhiều ưu điểm

so với phèn nhôm sunfat đối với quá trình tụ lắng. Như hiệu quả lắng trong cao hơn 4 -5% thời gian keo tụ nhanh. Ít làm biến động độ pH của nước, không cần hoặc dùng rất ít chất hỗ trợ. Không cần các thiết bị và thao tác phức tạp, không bị đục khi dùng thiếu hoặc thừa phèn. Hầu hết mọi bể đều có hệ thống xử lý nước cấp riêng, và trong số đó chắc chắn sẽ không thể thiếu được hóa chất trợ lắng PAC. 

PAC có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng kim loại nặng. Điều này đặc biệt ý nghĩa trong việc tạo ra nguồn nước chất lượng cao, các nước đều sử dụng PAC trong các nhà máy cấp nước sinh hoạt. Vì khi sử dụng PAC, mọi rêu tảo phù du, bụi bẩn sẽ bị kết tủa thành mảng và lắng xuống đáy khiến nước sạch hơn. 

hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả
hoá chất xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Kho hoá chất PAC xử lý nước Hà Nam an toàn, hiệu quả

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất. Công ty Nam Dương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối hóa chất xử lý nước Hà Nam. Hóa chất của công ty đều là những sản phẩm chất lượng. Được nhập khẩu từ các thị trường uy tín trên thế giới. Đây cũng là một lợi thế cạnh tranh của Nam Dương. Giúp công ty luôn được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/