Nhà phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng – giá rẻ. Hải Phòng là một trong những thành phố đông dân cư với tốc độ đô thị hóa thuộc dạng cao nhất trong cả nước. Các vấn đề ô nhiễm đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống. Và sức khỏe của tất cả người đang sinh sống và làm việc tại đây.

Trước thực tế và nhu cầu ngày một cấp bách, Công ty Nam Dương hiểu được rằng sự quan trọng. Trong việc ứng dụng các loại hóa chất xử lý nước Hải Phòng. Là rất cấp bách để giúp khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Nhằm tiết kiệm được các khoản đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra và góp phần bảo vệ môi trường xanh và sạch tại Hải Phòng. Nhà phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng – giá rẻ.

Phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng - giá rẻ
Phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng – giá rẻ

Một số loại hóa chất xử lý nước có mặt trên thị trường

Để công việc xử lý nước được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ thì bên cạnh hệ thống xử lý hiện đại, quy trình tiên tiến thì không thể nào thiếu các loại hóa chất, vật liệu lọc nước. Các loại hóa chất công nghiệp này sẽ góp phần vào việc loại bỏ những vi khuẩn hay các hợp chất có hại ra khỏi nguồn nước.

Danh mục hóa chất xử lý nước có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: 

hóa chất xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước ao hồ,… Hãy cùng tìm hiểu một số loại hóa chất được sử dụng phổ biến nhất nhé!

Vôi: là một hợp chất mang tính kiềm được sử dụng để điều chỉnh độ pH trong nguồn nước. Sử dụng vôi nhằm điều chỉnh và cân bằng pH do sự tác động của bộ lọc phèn.

Phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng - giá rẻ
Phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng – giá rẻ

Kali permanganat (KMnO4): 

thuốc tím được sử dụng nhiều để loại bỏ các hợp chất như sắt, mangan, mùi hôi… Của nước hồ trước khi đưa vào nhà máy. Nếu không sử dụng KMnO4 để xử lý các thành phần trên, chúng sẽ khiến hệ thống ống nước bị bẩn, rỉ sét và khi sử dụng nước để giặt giũ sẽ gây ra những vết bẩn, ố.

Clo:

có tính khử trùng rất cao nên nó cũng được áp dụng nhiều trong xử lý nước. Clo có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh có trong nước, oxy hóa các thành phần như sắt, mangan, giảm mùi hôi… Clo là hóa chất xử lý nước quan trọng nhất hiện nay.
Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất như:

 • Hóa chất xử lý nước
 • Hóa chất xử lý nước thải
 • Hóa chất xử lý nước công nghiệp
 • Hóa chất xử lý nước sinh hoạt

Có thể nói các loại hóa chất xử lý nước ở Hải Phòng thực sự rất quan trọng. Chúng góp phần giúp nguồn nước sạch hơn và giảm thiểu các tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, môi trường và các đường ống dẫn nước.

Phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng - giá rẻ
Phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng – giá rẻ

Nhà phân phối hoá chất xử lý nước Hải Phòng – giá rẻ

Hóa chất xử lý nước là danh mục sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn hàng và đối tác đã từng lựa chọn Nam Dương là địa điểm tin cậy để mua các loại hóa chất mà mình cần sử dụng. Lý do để khách hàng tin tưởng chúng tôi có thể khác nhau, tuy nhiên sẽ không nằm ngoài các nguyên nhân cơ bản sau:

 • Báo giá hóa chất rẻ nhất thị trường;
 • Công ty Nam Dương là công ty cung cấp hóa chất uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng và cả nước;
 • Chất lượng hóa chất đạt chất lượng cao và đến từ các công ty
 • Cung cấp hóa chất đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thế giới;
 • Sản phẩm hóa chất đa dạng, có xuất xứ rõ ràng và những chứng từ có liên quan;
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng hóa chất tận tình nhất;
 • Luôn có chính sách giảm giá hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết hoặc mua hóa chất công nghiệp với số lượng lớn;
 • Hệ thống địa điểm bán lẻ hóa chất phân bố rộng khắp, luôn có sãn hàng hóa giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng mua các loại hóa chất xử lý nước thải;
 • Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và thời gian như đã cam kết.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/