Mua hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất. Sử dụng hóa chất xử lý nước là phương pháp được lựa chọn trong các hệ thống nước thải, nước cấp và nước sinh hoạt. Các sản phẩm hiện đang được Nam Dương phân phối số lượng lớn, xuất xứ đa dạng với mức giá tốt nhất trên thị trường, đem đến những công dụng vượt trội: khử khuẩn, loại bỏ tạp chất lơ lửng, bụi bẩn, kim loại nặng,… Góp phần bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Mua hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất.

hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất
hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất

Hóa chất xử lý nước là gì?

Hóa chất xử lý nước Hải Phòng là các loại hóa chất có khả năng khử trùng, làm sạch nước cấp, nước sinh hoạt, nước thải từ các nhà máy, khu đô thị, các nguồn nước bị ô nhiễm hoặc chứa lẫn tạp chất có mang theo mầm bệnh gây nguy hiểm cho con người, môi trường và hệ sinh thái. Những hóa chất dùng để xử lý này sẽ tác dụng với các chất độc, kim loại nặng, tạp chất lơ lửng, dầu mỡ,…

Có trong nước thải để tổng hợp ra các chất cặn bã, chất khí và giúp nguồn nước được an toàn. Các loại hóa chất xử lý nước thường được sử dụng phổ biến hiện nay là hóa chất khử màu, khử mùi, hóa chất keo tụ, hóa chất điều chỉnh nồng độ pH, hóa chất khử trùng, hóa chất trợ lắng, … như PAC, polymer, javen, …

Đặc tính nổi bật của hóa chất xử lý nước

Hóa chất xử lý nước có nhiều loại, mỗi loại có tính chất và công dụng khác nhau. Hiện tại, hóa chất dùng trong xử lý nước được chia làm 4 nhóm chính:

 • Chất đông tụ: Những hóa chất này có trọng lượng phân tử cao, được sử dụng để liên kết các hạt trung hòa điện tích thành các tập hợp to hơn nhằm gia tăng tốc độ làm sạch của sản phẩm.
 • Chất trung hòa pH: Những loại chất này khá đơn giản, chủ yếu là những loại hóa chất có tính axit mạnh hay các hợp chất cơ bản và bổ sung với liều lượng nhỏ trong quá trình xử lý nước.
 • Chất chống tạo bọt: Đây cũng là trong 4 nhóm hóa chất xử lý nước được dùng phổ biến hiện nay. Những chất này có độ nhớt thấp được sử dụng làm vỡ bọt khí và vỡ bọt trên bề mặt nước.
 • Chất keo tụ: Những chất tích điện ion có trọng lượng phân tử thấp, được thiết kế với mục đích trung hòa điện tích của các hạt lơ lửng
hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất
hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu Hải Phòng chất lượng nhất

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp hóa chất xử lý nước nhưng công ty Nam Dương vẫn là địa chỉ bán hóa chất uy tín và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

Lợi ích khi mua hóa chất xử lý nước tại Nam Dương:

 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện tại
 • Hệ thống chuyên viên chuyên nghiệp. Với kiến thức sâu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Bảo hành theo nhà sản xuất đúng tiêu chuẩn
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ. Hóa đơn hàng hóa khi giao nhận hàng
 • Thủ tục thanh toán đơn giản. Tiết kiệm thời gian công sức cho hệ thống khách hàng
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Chuyên nghiệp với hơn 100 chiếc xe chuyên dụng
 • Diện tích kho bãi hơn 70.000 m2 đảm bảo stock kho số lượng lớn. Luôn có đủ hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/