Công ty cung cấp hóa chất tẩy rửa Hà Nam – uy tín, chất lượng nhất. Hiện nay, hóa chất tẩy rửa là sản phẩm mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ gia đình, nhà hàng, công xưởng, nhà máy,… nào đó. Từ việc giặt đồ, rửa bát, lau sàn,…. Đến vệ sinh máy móc thiết bị đều cần sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng. Cùng Công ty bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng – chất lượng cao.

bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng - chất lượng cao
bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng – chất lượng cao

Công dụng của chất tẩy rửa là gì?

Hiện nay chất tẩy rửa đang được sử dụng để phục vụ. Các nhu cầu khác nhau trong đời sống sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh. Cụ thể là:

– Trong đời sống sinh hoạt:

Thường được đề cập cụ thể đến các sản phẩm tẩy rửa. Như chất tẩy sàn nhà, khách sạn, bệnh viện, trường học; chất phủ bóng sàn lau sàn, lau kính, nước rửa chén, nước rửa tay, dầu gội đầu, sữa tắm, nước giặt, nước tẩy trắng quần áo, chăn, ga, thảm, chất vệ sinh khu bếp… Các chất tẩy rửa gia dụng thường ở dạng bột hoặc dung dịch cô đặc.

– Trong công nghiệp:

Các loại chất tẩy rửa dùng trong công nghiệp. Đều có khả năng tẩy rửa cực mạnh để xử lý bề mặt kim loại, tẩy dầu mỡ, tẩy ố vàng, gỉ sét và phục vụ một số hoạt động rửa máy móc, dụng cụ… Chính vì vậy, có thể coi là loại hóa chất rất hữu ích không thể thiếu. Trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất.

bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng - chất lượng cao
bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng – chất lượng cao

Tác dụng phụ của chất tẩy rửa là gì?

Dù là sản phẩm hóa học rất thiết yếu nhưng hóa chất tẩy rửa. Nếu không sử dụng đúng cách, đúng việc có thể mang lại nhiều tác hại, thậm chí gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vì vậy, người dùng cần chú ý chỉ sử dụng đúng lượng hóa chất cần thiết và mua hóa chất ở địa chỉ cung cấp uy tín.

Lưu ý khi dùng hóa chất tẩy rửa.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: Đọc hướng dẫn sử dụng bạn sẽ biết được cách sử dụng, các cảnh báo nguy hại từ đó mới phát huy được hết hiệu quả của hóa chất đó.
  • Có đầy đủ trang thiết bị bảo vệ: Ví dụ bạn rửa bát, lau dọn, giặt giũ phải luôn có găng tay để tránh bị kích ứng da, viêm da.
  • Bảo quản hóa chất cẩn thận: Khi sử dụng xong bạn nên đóng nắp cẩn thận, nếu hóa chất nào k có nhãn mác bạn phải lấy giấy dán lên vỏ hóa chất để có dễ dàng phân biệt.
  • Loại bỏ toàn bộ hóa chất ra khỏi quần áo: Như khi giặt giũ, hãy xả thật sạch quần áo để tránh xà phòng vẫn còn lưu lại trên quần áo. Vì nó rất dễ khiến bạn bị dị ứng cũng như viêm da.
bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng - chất lượng cao
bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng – chất lượng cao

Công ty bán hoá chất dệt nhuộm Hải Phòng – chất lượng cao

Nam Dương là đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất đảm bảo chất lượng uy tín dành cho mọi người. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Hóa Chất Công Nghiệp như: hóa chất dệt nhuộm Hải Phòng, hóa chất hoạt động bề mặt, hóa chất khai khoáng, hóa chất xi mạ, hóa chất xử lý môi trường, hung môi, chế phẩm sinh học…

Nam Dương đảm bảo cung cấp cho khách hàng.

Công ty Nam Dương luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của Quý khách hàng. Nam Dương cam kết các loại hóa chất đúng nguồn gốc như cam kết. Quý khách sẽ được mua hóa chất với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay. Hóa chất tại Nam Dương đa dạng về sản phẩm, chủng loại luôn luôn có hàng. Đội ngũ giao nhận hàng hóa của Nam Dương giao hàng nhanh chóng tận nơi.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/