Cửa hàng bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao. Axit sunfuric là gì? Axit sunfuric có cấu tạo phân tử ra sao. Nó có tính chất lý hóa gì và dùng để làm gì? Những điều cần lưu ý gì khi sử dụng Axit Sunfuric đều sẽ được Nam Dương giải đáp với bạn trong bài này! Cửa hàng bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao

bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao
bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao

Axit sunfuric

Axit Sulfuric là gì?

Axit sunfuric có công thức phân tử là H2SO4. Đây là một chất lỏng sánh, không màu, không mùi, không bay hơi, nặng gần gấp 2 lần nước (H2SO4 98% có D = 1,84 g/cm3). H2SO4. Là một axit vô cơ mạnh và có khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước theo bất kỳ tỷ lệ nào. Do áp lực rất lớn giữa axit sunfuric và nước nên không thể tìm thấy H2SO4 tinh khiết trên Trái Đất.

Sản xuất Axit Sunfuric trên thế giới

Axit Sunfuric được sản xuất từ ​​lưu huỳnh. Sulfur dioxide đầu tiên thu được bằng cách đốt cháy lưu huỳnh nóng chảy khi có không khí. Sulfur dioxide sau đó được chuyển thành lưu huỳnh trioxit với sự có mặt của chất xúc tác vanadi pentoxide.

Do đó, Lưu huỳnh trioxit được hấp thụ trong tái chế axit sunfuric đậm đặc trong tháp hấp thụ. Thông thường các nhà máy Axit Sunfuric sử dụng quá trình hấp thụ thu được Axitsunfuric ( H2SO4 98%) Tại Hà Nam. Ngày nay một số nhà máy hiện đại sử dụng quy trình hấp thụ kép chuyển đổi (DCDA) thu được axit sunfuric tỉ lệ trên 99%.

S + O2 → SO2

2SO2 + O2 → 2SO3

SO3 + H2O → H2SO4

Ứng dụng của Axit Sunfuric

Axit sunfuric là một hóa chất rất quan trọng và sản lượng tiêu thụ của nó. Là chỉ số đánh giá về sức mạnh của một quốc gia. Ứng dụng chính của axit này là sản xuất phân bón như phân hóa học photphat, natri photphat hay còn được coi là một chất trung tâm trong công nghiệp hóa chất.

Công dụng khác nữa là dùng để sản xuất thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, tơ sợi hóa học, chất dẻo, sơn màu… Nó còn được dùng để sản xuất axit photphoric. Hỗn hợp của axit sunfuric với nước được dùng làm chất điện giải trong hàng loạt bình ắc quy và các loại pin sử dụng acid… Ngoài ra nó còn dùng để sản xuất nhôm sulfat, nhôm hydroxit và được biết đến như là phèn giấy.

Axit sunfuric được sủ dụng cho các mục đích khác trong công nghiệp hóa chất. Ví dụ, là chất xúc tác cho quá trình chuyển hóa cyclohexan thành caprolactam, nó còn được dùng để sản xuất ra axit clohidric từ muối ăn bằng công nghệ Mannheim. Trong công nghiệp hóa dầu thì nó lại được biết đến là làm chất xúc tác cho phản ứng isobutan với isobutilen để tạo ra isooctan (hợp chất làm tăng chỉ số octan của xăng) Sản lượng hàng năm của axit sunfuric lên đến 160 triệu tấn. Trong đó mạnh nhất là sản xuất phân bón chiếm tới 30%.

bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao
bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao

Cửa hàng bán axit sunfuric Hà Nam- được đánh giá cao

Công ty Nam Dương chuyên các sản phẩm nhập khẩu. Về hóa chất công nghiệp, các chất tẩy rửa, phụ gia thủy sản, … Được bán rộng khắp các tỉnh tại Hà Nam đặc biệt là hóa chất axit sunfuric. Để nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất với khách hàng. Nam Dương luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi mua hàng tại đây:

– Phân phối hàng nhập khẩu chính hãng

– Giá cả đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất có thể

– Đa dạng về sản phẩm nhập khẩu. Nên bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào cần đều có 

– Đội ngũ nhân viên am hiểu về hóa chất. Các sản phẩm được nhập khẩu

– Phục vụ khách mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu bán buôn hay bán lẻ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/