Mua hóa chất dệt nhuộm Hải Dương – giá tốt nhất thị trường. Ngành công nghiệp dệt nhuộm và may mặc nước ta cũng không ngừng phát triển. Nhằm đáp ứng cho như cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu. Hóa chất dệt nhuộm Hải Dương Trong quá trình sản xuất các sản phẩm dệt nhuộm và may mặc ngoài sử dụng các nguyên liệu chính thì không thể thiếu một loại nguyên liệu cũng rất quan trọng là hóa chất. Tùy vào từng công đoạn và quá trình sản xuất sẽ sử dụng hóa chất với nhiều công dụng khác nhau. Mua hóa chất dệt nhuộm Hải Dương – giá tốt nhất thị trường

hóa chất dệt nhuộm Hải Dương - giá tốt nhất
hóa chất dệt nhuộm Hải Dương – giá tốt nhất

Một số lưu ý khi sử dụng các hóa chất ngành dệt nhuộm 

  • Các loại Axit có nồng độ cao và nhiệt độ cao sẽ làm hỏng kết cấu một số loại xơ sợi (cellulose) nên phải sử dụng đúng nồng độ cho phép và giặt sạch vải lại với nước sau khi dùng. 
  • Các trường hợp ngoài ý muốn như cháy, bỏng da đã xảy ra nên phải tuân theo các yêu cầu về kĩ thuật khi pha chế, bảo quản, vận chuyểnhóa chất ngành dệt nhuộm để đảm bảo an toàn.
hóa chất dệt nhuộm Hải Dương - giá tốt nhất
hóa chất dệt nhuộm Hải Dương – giá tốt nhất

Các loại hóa chất dệt nhuộm do Nam Dương phân phối tại Hải Dương

– Na2S2O4 (tẩy đường) – Sodium Hydrosulphite: 

Loại hóa chất này có dạng bột tinh thể trắng, không mùi hoặc có mùi khí SO2 nhẹ. Loại hóa chất này được ứng dụng rộng rãi trong ngành dệt nhuộm và may mặc, tẩy trắng bột giấy, đất sét cao lanh và thực phẩm và dùng làm chất khử trong tổng hợp hữu cơ.

– Formic Acid – HCOOH Formic Acid – HCOOH: 

có dạng lỏng, trong suốt và có mùi đặc trưng. Trong thực tế người ta dùng hóa chất này trong ngành công nghiệp dệt nhuộm và may mặc, cao su, làm thuốc diệt côn trùng, tổng hợp hóa học.

– Xút vảy (NaOH): 

Hóa chất xút vảy sẽ tạo thành dung dịch kiềm mạnh khi đem hòa tan chúng vào dung môi. Trong thực tế người ta ứng dụng dung dịch này trong các lĩnh vực như: xử lý nước, dùng làm hóa chất xi mạ, dệt nhuộm, chất tẩy rửa.

– Axit Acetic ( CH3COOH ): 

Hóa chất dạng chất lỏng, mùi gắt, vị chua, tan trong nước. Nếu ở nhiệt độ dưới 16 độ C thì hóa chất này với hàm lượng nước dưới 1% trông giống như nước đá. Đây là loại axit yếu nhưng có đầy đủ các tính năng của axit được ứng dụng trong công nghiệp cao su, thuốc nhuộm, thực phẩm, tẩy vải.

– H2SO4: 

Đây là loại dung dịch trong suốt, không màu, hòa tan hoàn toàn trong nước. Người ta ứng dụng hóa chất H2S04 làm phân bón, dệt may, làm hoá chất xi mạ kim loại, giấy, chất tẩy rửa, sơn, trong dầu decantation,…

hóa chất dệt nhuộm Hải Dương - giá tốt nhất
hóa chất dệt nhuộm Hải Dương – giá tốt nhất

Mua hóa chất dệt nhuộm Hải Dương – giá tốt nhất thị trường

Công ty Nam Dương hiện là một trong những đơn vị hàng đầu. Trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hóa chất nói chung, hóa chất ngành dệt nhuộm nói riêng với hơn 20 năm kinh nghiệm. Đã được hệ thống khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Đây là những lý do khiến Nam Dương trở thành công ty được đánh giá cao và được tin tưởng lựa chọn:

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Hệ thống chuyên viên chuyên nghiệp với kiến thức sâu và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100% và bảo hành theo nhà sản xuất đúng tiêu chuẩn.
  • Cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao nhận hàng.
  • Thủ tục thanh toán đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức cho hệ thống khách hàng.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/