Mua hóa chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất. Axit sunfuric có cấu tạo phân tử ra sao, nó tồn tại ở những dạng nào. Tính chất lý hóa ra sao và cách điều chế như thế nào? Và  Axit sunfuric có những ứng dụng nào? Bạn có cần lưu ý gì khi sử dụng sản phẩm không hay những biện pháp bảo quản và phòng ngừa để sử dụng an toàn hơn hóa chất này. Hôm nay, công ty Nam Dương sẽ thông tin đến bạn những kiến thức trên. Mua hoá chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất.

hoá chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất
hoá chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất

Axit Sulfuric là gì?

Axit Sunfuric có tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp là acide sulfurique Axit sunfuric – H2SO4, là một chất lỏng sánh như dầu, không màu, không mùi, không bay hơi, nặng gần gấp 2 lần nước (H2SO4 98% có D = 1,84 g/cm3). Nó là một axit vô cơ mạnh và khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước theo bất kỳ tỷ lệ nào.

Đặc biệt, hoàn toàn không tìm thấy H2SO4 tinh khiết trên Trái Đất, do áp lực rất lớn giữa axit sunfuric và nước. Ngoài ra, axit sunfuric là thành phần của mưa axit, được tạo thành từ điôxít lưu huỳnh trong nước bị oxi hoá, hay là axit sunfuric bị oxi hoá.

Các dạng Axit Sunfuric 

Axit sunfuric được sử dụng với những mục đích khác nhau vì vậy sẽ tồn tại ở các dạng khác nhau có thể kể đến như là:

 • Axit sunfuric loãng dùng trong phòng thí nghiệm thường chỉ có 10%
 • Dùng cho ắc quy khoảng 33,5%
 • Hàm lượng 62,18% là axit được dùng để sản xuất phân bón
 • 77,67% được dùng trong tháp sản xuất hay axit glover
 • 98% là axit đậm đặc

Đối với bảo quản

 • Lưu trữ Axit Sunfuric bằng bồn nhựa, phuy nhựa. Không được chứa trong bồn được làm bằng các chất liệu nhôm, thiết, inox và kẽm bởi nó là một chất ăn mòn kim loại rất mạnh. Các bồn sắt lớn Axitsunfuric ( H2SO4 98%) Tại Hải Dương đều phải tráng lớp PU. Đậy nắp kín, đặt nơi khô ráo, tránh xa nơi có chứa bazơ hay các chất khử.
 • Tránh để gần các kim loại, kim loại nhẹ, các chất có tính axit để tránh gây cháy nổ như HCl, acid nitric, acid phốtphoric, … Gây nguy hiểm.

Biện pháp phòng ngừa

 • Đây là dạng hoá chất nguy hiểm, tiếp xúc da sẽ gây bỏng cháy nặng, vào mắt gây hỏng mắt vĩnh viễn cho nên phải tránh tiếp xúc trực tiếp, không được uống, hít vào.
 • Khi sử dụng hoặc bơm vào bồn chứa phải mặc quần áo bảo hộ để bảo vệ cơ thể, đeo mặt nạ chuyên dùng để bảo vệ mắt, vận chuyển trên đường phải sử dụng bồn chứa được cấp phép an toàn.
 • Không để axít chảy vào hệ thống thoát nước.
 • Nếu có sự cố rò rỉ phải cách li nơi nguy hiểm. Những người không liên quan hoặc không mang bảo hộ thì không được bước vào nơi nguy hiểm.
 • Khi cần thiết thì có thể dùng thanh chắn nhựa hoặc rảnh an toàn để tránh axit tràn ra ngoài.
hoá chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất
hoá chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất

Mua hoá chất H2S04 ở đâu Hải Dương uy tín nhất

Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm. Axit Sulfuric trên thị trường thì đừng nên bỏ qua Công ty Nam Dương. Chúng tôi là một trong những địa chỉ tin cậy. Chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất tinh khiết uy tín. Bạn sẽ không tìm được nơi nào cung cấp sản phẩm chất lượng và nguồn gốc uy tín giống như công ty của chúng tôi. Ngoài ra bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình. Hãy tìm đến với công ty chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/