Nơi bán PAC vàng chanh tại Hà Nam – uy tín nhất. PAC vàng chanh được biết đến là một muối biến tính của nhôm clorua rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Ít ai biết rằng, chỉ những người làm công việc xử lý nước mới tiếp xúc với loại hóa chất này. PAC có nhiều ứng dụng trong công nghiệp và là một hợp chất quan trọng, vì vậy cần hiểu rõ về nó. Trong bài viết dưới đây, cùng Nam Dương tìm hiểu về hoạt chất này và những ứng dụng của nó.

bán PAC vàng chanh tại Hà Nam - uy tín nhất
bán PAC vàng chanh tại Hà Nam – uy tín nhất

Tìm hiểu về hóa chất của PAC và những đặc điểm của nó

PAC, viết tắt của Poly Aluminium Chloride. Được nhiều người biết đến là một loại phèn nhôm xuất hiện ở dạng cao phân tử (polyme). Hay còn gọi là chất đông tụ, chất trợ lắng trong xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản. Hóa chất có hàm lượng nhôm khoảng 28-32% làm tăng hiệu quả của quá trình keo tụ trong nước và nước thải. Giúp quá trình lọc nước có hiệu quả bảo vệ môi trường.

PAC không đề cập đến một sản phẩm đơn lẻ. Mà là một họ các polyme vô cơ đa chức năng. Các đặc điểm chính với hai yếu tố chính là nồng độ của chúng (thường tính bằng% nhôm hoặc Al2O3) và độ kiềm của chúng.

PAC vàng chanh có những ưu điểm nổi bật gì?

 • Hóa chất PAC có một số ưu điểm hơn nhôm sunfat trong quá trình đông tụ. Ví dụ, hiệu suất lắng tăng lên 4-5 lần, thời gian keo tụ nhanh, pH nước thay đổi nhỏ. Không có hoặc rất ít hỗ trợ, không cần thiết bị, vận hành phức tạp, không có vấn đề gì.
 • Hoa chất này có thể bị vẩn đục khi sử dụng quá nhiều hoặc quá nhiều phèn chua.
 • Khả năng loại bỏ các chất ra khỏi nước tốt hơn, đặc biệt là các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan và các kim loại nặng.
 • Hóa chất này thuận tiện cho việc vận chuyển, bảo quản và định lượng, có thể hòa tan trong nước theo bất kỳ tỷ lệ nào, có nhôm sunfat Al2O3 rất hoạt động, và có thể tích bình hóa chất nhỏ.
 • Bên cạnh những ưu điểm thì hóa chất xử lý nước PAC cũng có một số nhược điểm có thể kể đến:
 • PAC có tác dụng mạnh có thể xử lý lượng lớn nước thải với liều lượng nhỏ, khi sử dụng dư thì các hạt keo sẽ ổn định.
 • Hàm lượng clo trong chất đông tụ PAC thúc đẩy quá trình ăn mòn trong cặn bùn.
bán PAC vàng chanh tại Hà Nam - uy tín nhất
bán PAC vàng chanh tại Hà Nam – uy tín nhất

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất PAC trong các lĩnh vực khác nhau

 • Bởi vì nó rất mạnh và có thể xử lý khối lượng lớn nước thải với liều lượng nhỏ.
 • Việc sử dụng quá nhiều hóa chất PAC có thể gây ra sự tái tạo keo.
 • Hàm lượng clo trong PAC thúc đẩy quá trình ăn mòn. Đặc biệt là những nơi có cặn bùn.
 • Tùy thuộc vào hóa học và quy trình của nước.
 • Các hỗn hợp cụ thể có thể được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sản xuất nước chất lượng cao và tối ưu chi phí xử lý trong hệ thống.

Nơi bán PAC vàng chanh tại Hà Nam – uy tín nhất

Hóa chất PAC Hà Nam Công ty Nam Dương tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu. Chuyên phân phối hóa chất xử lý nước PAC vàng chanh tại Hà Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng với đa dạng các loại hóa chất xử lý nước. PAC với đầy đủ các chứng từ, chứng nhận, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Với hệ thống xe tải lên đến hơn 100 xe – Nam Dương cam kết đem đến cho quý khách hàng. Sản phẩm hóa chất xử lý nước PAC đảm bảo 3 yếu tố: CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG và luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về số lượng trên mọi miền Tổ Quốc.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/