Tổng hợp hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu khách hàng, các loại hoá chất tẩy rửa. Ngày càng được cải tiến về số lượng cũng như chất lượng. Không khó để lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn nhưng làm thế nào để sử dụng đúng loại. Tổng hợp hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn.

hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn
hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn

Tổng hợp hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn

Tuỳ vào mục đích sử dụng để có thể đưa ra quyết định sản phẩm nào phù hợp. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Công ty Nam Dương sẽ liệt kê loại hoá chất tẩy rửa được bán nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng chính là những thành phẩm vô cùng cần thiết đối với cuộc sống của mỗi người.

Các hoá chất tẩy rửa có tính kiềm

Có rất nhiều loại chất tẩy rửa hóa học có đặc điểm phù hợp cho các ứng dụng khác nhau. Một số có thể là kiềm, trong khi những người khác có thể chứa các hợp chất có tính axit. Các loại hoá chất được phân loại khác nhau theo thang đo pH.

Ngoài ra, hóa chất tẩy rửa Hải Phòng kiềm, như baking soda hoặc sodium bicarbonate, có thể được sử dụng để làm sạch các bề mặt như thủy tinh và gạch. Loại bỏ mỡ, dầu và chất béo một cách hiệu quả. Chất tẩy giặt là kiềm và hiệu quả trong việc loại bỏ vết bẩn từ quần áo. Những chất tẩy rửa kiềm này làm nới lỏng liên kết giữa các loại dầu và các bề mặt bạn đang làm sạch.

Hoá chất tẩy rửa có tính axit

Chất tẩy rửa axit được phân loại theo mức độ pH của chúng khác nhau, từ 1,0 đến 5,5 với số thấp hơn có nghĩa là nồng độ axit cao hơn hoặc cao hơn. Hoá chất có tính axit thường được làm từ các hợp chất hóa học có trong axit photphoric, axit oxalic, axit axetic, hoặc axit hydrofluoric và thường được tạo thành như các dung dịch nước.

Hoá chất có tính axit thường được sử dụng để loại bỏ các mỏ khoáng hoặc vết gỉ trên bề mặt như bồn rửa và thủy tinh. Vì nhiều khoáng chất lắng đọng hòa tan hơn trong các dung dịch có độ pH axit, chất tẩy rửa có tính axit là lý tưởng nhất để loại bỏ các mỏ này. Chất tẩy rửa cơ bản hoặc có tính axit mạnh có thể gây nguy hiểm, gây ăn mòn bề mặt kim loại hoặc mô người.

hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn
hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn

Các dung môi hoá chất tẩy rửa

Chất tẩy rửa dựa trên dung môi kết hợp một dung môi hữu cơ như tinh thể trắng. Tinh thể trắng là hỗn hợp của các hydrocacbon bão hòa khác nhau có từ 7 đến 12 nguyên tử cacbon. Hỗn hợp này cũng chứa một chất nhũ hóa, một chất hóa học giúp ổn định hỗn hợp nước – dầu. Loại hóa chất này tương tự như chức năng của nó đối với các loại có trong nhiều chất tẩy rửa mà bạn sử dụng. Ngoài dung môi hữu cơ và chất nhũ hóa, chất tẩy rửa dựa trên dung môi thường chứa một số nước.

Xà phòng và các loại thuốc tẩy

Xà phòng được tạo ra bằng cách phản ứng với mỡ động vật hoặc thực vật với một chất kiềm, thường là dung dịch kiềm hoặc natri hydroxit, có công thức hóa học là NaOH. Điều này có nghĩa là một nguyên tử natri (Na) gắn với một nguyên tử oxy (O), nó lần lượt gắn với một nguyên tử hydro (H).

Xà phòng rất hữu ích để làm sạch vì nó hòa tan trong nước để tạo thành phân tử, với một đầu thu hút chất béo và đầu kia hút nước. Tuy nhiên, chúng lại không hoạt động hiệu quả trong nước cứng (chỉ nước có hàm lượng ion cao như Ca2+, Mg2+). Dù thế nhưng xà phòng và các chất tẩy rửa vẫn luôn là giải pháp đạt hiệu quả cao trong các hoá chất tẩy rửa.

Rượu hay cồn

Mặc dù không phải là chất tẩy rửa hiệu quả như. Dung môi nhưng rượu hay cồn là một giải pháp làm sạch an toàn. An toàn ở việc chúng không gây hại cho môi trường mà còn cho kết quả làm sạch tốt. Chúng là nguyên liệu chủ yếu trong sản xuất bột giặt và nước rửa chén. Các chất tẩy rửa gia dụng, dầu gội đầu và các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Chất tẩy rửa gia dụng chiếm 57% lượng cồn tẩy rửa toàn cầu trong năm 2016. Tiếp theo là các ứng dụng chăm sóc cá nhân và công nghiệp chiếm 22% và 12%. Như vậy, ta thấy rằng tốc độ tăng trưởng của dịch vụ chăm sóc cá nhân và sử dụng đồ dùng gia đình còn tương đối nhỏ so với các khu vực khác trên thế giới. Đặc biệt, chỉ chủ yếu tập trung ở các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Đông Nam Á.

hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn
hóa chất tẩy rửa Hải Phòng làm sạch tốt, an toàn

Đơn vị cung cấp hóa chất tẩy rửa Hải Phòng giá tốt nhất năm

Namduongchem.com tự hào là nhà phân phối hóa chất tẩy rửa tốt nhất Hải Phòng. Các sản phẩm hóa chất tẩy rửa bán chạy và được ưa chuộng tại Nam Dương. Có thể kể đến như phụ gia thực phẩm, hóa chất kim loại, hoá chất tẩy rửa, hóa chất ngành sơn. Hóa chất dệt nhuộm, phụ gia công nghiệp, phụ gia ngành nhựa… Đơn vị là đối tác lớn của nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, bệnh viện… Cũng như nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu bán lẻ trên thị trường.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/