Tổng kho hóa chất HNO3 tại Hà Nam – giá tốt. Bạn đang có nhu cầu mua hóa chất, nhưng lại phân vân chưa biết cơ sở nào uy tín và chất lượng. Vậy hãy cùng Nam Dương theo dõi. Bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhé! Hóa chất Acid Nitric – HNO3 tồn tại ở thể khí và thể lỏng đều không màu. Hóa chất này phản ứng mạnh với phần lớn kim loại, bazơ và nhiều hợp chất khác. Điểm sôi của Acid Nitric – HNO3 là 86 °C (đậm đặc), điểm kết tinh : – 41 °C (đậm đặc), tan vô hạn trong nước. Tổng kho hóa chất HNO3 tại Hà Nam – giá tốt.

hóa chất HNO3 tại Hà Nam - giá tốt
hóa chất HNO3 tại Hà Nam – giá tốt

Tính chất và ứng dụng của Acid Nitric – HNO3 68%

Acid Nitric – HNO3 được sử dụng phổ biến trong sản xuất các RDX. Cũng như cũng như nguyên liệu sản xuất ra phân bón. Ngoài ra, hợp chất này còn được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học. Và trong kỹ thuật ICP-MS và ICP-AES. Hóa chất Acid Nitric – HNO3 (với nồng độ từ 0,5% đến 2,0%). Có tác dụng như một hợp chất nền để xác định dấu vết kim loại trong các dung dịch. Trong kỹ thuật này, người ta cần phải lựa chọn sử dụng axit nitric cực tinh khiết. Vì một số lượng ion kim loại nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả phân tích.

Bên cạnh đó, vì phản ứng với phần lớn kim loại và trong các tổng hợp chất hữu cơ nên hóa chất Acid Nitric – HNO3 còn được sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc. Khi kết hợp với axit clohydric, nó tạo thành nước cường toan (chất phản ứng có thể hòa tan vàng và bạch kim).

hóa chất HNO3 tại Hà Nam - giá tốt
hóa chất HNO3 tại Hà Nam – giá tốt

Sử dụng hóa chất Acid Nitric – HNO3 68% an toàn

Để có thể sử dụng an toàn Axit Nitric ( HNO3 68%) Hà Nam, bạn cần tuân thủ các quy tắc như luôn mang kính bảo vệ, Sử dụng găng tay chịu axit khi làm việc, không để axit tiếp xúc trực tiếp với da, khu vực làm việc phải thoáng khí, có hệ thống thông gió tốt.

Nếu vô tình khiến hóa chất Acid Nitric – HNO3 tiếp xúc với mắt, bạn cần xả liên tục bằng nước sạch trong ít nhất 10 phút và gọi cấp cứu y tế. Trường hợp tiếp xúc với da, bạn cần xả nước sạch liên tục đồng thời gỡ bỏ quần áo và rửa ngay bằng dung dịch NaHCO3 hoặc Na2CO3 loãng.

Khi sử dụng Acid Nitric – HNO3,

bạn cần chuẩn bị các rrang bị bảo hộ bào gồm kính bảo hộ, các loại găng tay bảo hộ nhưạ neoprene, cao su butyl, cao su tự nhiên hoặc nitrile, hệ thống thông gió tốt.

Trong việc vận chuyển, người dùng cần chuẩn bị thùng chứa phải được đậy kín tránh rơi vãi, tràn đổ. Bên cạnh đó, bạn không được để lẫn với các loại kiềm, kim loại. Đặc biệt, bạn không được dùng mùn cưa, rơm, vỏ bào để lấp, chặn HNO3 vì khi đó nó sẽ phản ứng tạo khí NO cực độc.

Trong bảo quản hóa chất Acid Nitric – HNO3, các thùng chứa phải được đóng chặt, đậy kín, bảo quản Acid Nitric – HNO3 trong khu vực thoáng mát, thông gió tốt. Đặc biệt, bạn cần để cách xa kiềm, kim loại, các chất khử.

hóa chất HNO3 tại Hà Nam - giá tốt
hóa chất HNO3 tại Hà Nam – giá tốt

Tổng kho hóa chất HNO3 tại Hà Nam – giá tốt

Nam Dương là nhà cung cấp và phân phối Hóa Chất Acid Nitric – HNO3 tại Hà Nam. Sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Hóa Chất Acid Nitric – HNO3.

còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất như: Dung môi công nghiệp, Hóa chất công nghiệp, Hóa chất dệt nhuộm, Hóa chất khai khoáng, Hóa chất nông nghiệp, Hóa chất phân bón, Hóa chất tẩy rửa, Hóa chất xi mạ, Hóa chất xử lý nước, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi. Đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới.

Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Nam Dương. Đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất. Đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng. Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Acid Nitric – HNO3. Xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm. Và báo giá hóa chất hiện tại.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/