Bán hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương. Nhắc đến những loại hóa chất nổi tiếng nhất trong lĩnh vực hóa học. Khó có thể bỏ qua ông hoàng axit Sunfuric và những đặc điểm của nó. Axit Sunfuric hay còn gọi là Sunfuric, với công thức hóa học là H2S04, được mệnh danh là “Ông Vua của ngành Hóa học”.

Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp ngày nay. Vậy chính xác thì axit Sunfuric là gì? Ưu điểm của axit Sunfuric và công dụng sinh học của nó là gì, mua axit Sunfuric ở đâu uy tín, chất lượng tại Hải Dương? Bán hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương.

Hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương
Hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương

Tìm hiểu về axit Sunfuric là gì và nó có những đặc điểm gì nổi bật?

Axit Sunfuric là gì được xem là một câu hỏi thường gặp của nhiều người, câu trả lời là axit Sunfuric là một axit có công thức là H2SO4 và tồn tại ở dạng chất lỏng không màu, không bay hơi, không bay hơi. H2SO4 nặng hơn nước và tan trong nước ở mức độ nào? Nó là một axit rất mạnh được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp hoặc làm chất xúc tác cho các phản ứng hóa học.

Axit này rất dễ tìm thấy ở bất cứ đâu dễ dàng nhận thấy trong nước mưa với nồng độ thấp. Nếu nước mưa thấm vào và gây ngứa ngáy, khó chịu thì đó là do axit Sunfuric. Hiện tại, chưa có nhà khoa học nào tìm thấy mẫu H2S04 tinh khiết trên Trái đất. Nó chỉ tồn tại dưới dạng chất lỏng chứa hỗn hợp nhiều chất khác nhau. H2SO4 tinh khiết do đó chỉ được tạo ra từ các chất có phản ứng với nhau tạo thành.

Đặc trưng vật lý của axit Sunfuric

Như đã đề cập ở trên, tất cả các chất rắn hoặc chất lỏng H2SO4 đều có điểm chung là chúng xảy ra ở dạng chất lỏng không màu, không mùi và không vị.

H2S04 lỏng có đặc tính khó bay hơi và tan vô hạn trong nước. H2SO4 có cấu tạo thuận lợi vì có tính hút nước cao và nhiệt dung lớn. Vì vậy, bạn phải lưu ý không trộn nước với axit mà chỉ trộn axit trong nước. Điểm sáng đạt được khi nước phản ứng với axit. Bạn cũng có thể đun nóng H2SO4 để hóa lỏng. Nhưng hãy nhớ thực hiện cẩn thận các bước trên để tránh gặp phải những tình huống nguy hiểm.

Đặc trưng vật lý của axit Sunfuric

 • Đối với dung dịch axit Sunfuric dạng lỏng:
  Vì đây là một axit rất mạnh, nó có tất cả các tính chất của một axit bình thường. Với đặc trưng
  – Đổi màu giấy quỳ tím thành đỏ
  – Kim loại, bazơ, oxit bazơ và muối được sử dụng để tạo ra các dung dịch bạn chọn.
 • Đối với axit Sunfuric đặc:
  Axit Sunfuric đặc có tính chất vật lý tương tự như axit Sunfuric trong nước. Ngoài ra, có một số tác dụng đặc biệt liên quan đến axit này.
  – Khi tác dụng với kim loại, thêm đồng (Cu) vào chất bôi trơn sẽ cho màu xanh lam.

H2SO4 được khuyến nghị cũng có tính chất bôi trơn hydrat hóa rất mạnh. Ví dụ, nếu bạn thêm H2SO4 vào một cốc đường trắng, nước chuyển sang màu đen và bay hơi sau một vài phút.

Hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương
Hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương

Sử dụng H2S04 cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn?

 • Những lưu ý khi sử dụng H2S04:
  Nếu sử dụng, trộn axit Sunfuric với nước, cho từ từ vào nước và khuấy đều. Đừng làm ngược lại. Sử dụng găng tay và kính bảo hộ y tế khi làm việc với nồng độ axit Sunfuric thấp, đồng thời sử dụng tấm che mặt và tạp dề PVC để tránh xa nồng độ axit Sunfuric cao.
 • Theo các chuyên gia, do có tính oxi hóa mạnh nên khi axit tác động vào cơ thể sẽ phá hủy các cấu trúc cơ quan như da, mỡ, mạch máu, cơ và theo quá trình xây dựng tế bào cơ, từ ngoài vào trong dẫn đến hoại tử. Nó tác động lên da rất nhanh và có thể gây bỏng da nghiêm trọng trong vòng 5 giây. Nếu không sơ cứu kịp thời, axit này sẽ tiếp tục đốt cháy da và làm hỏng xương và các mô khác.
 • Cách để bảo quản H2SO4:
  H2S04 là một axit rất mạnh và cần tránh xa các bazơ và các chất khử. Nó có tính ăn mòn cao ngay cả khi bị ướt và ăn mòn kim loại như sắt và nhôm.
Hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương
Hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương

Nam Dương bán hoá chất H2S04 chất lượng, giá tốt tại Hải Dương.

Nam Dương là địa chỉ Axitsunfuric ( H2SO4 98%) Tại Hải Dương với nhiều năm trong nghề, từng sản phẩm bán ra đều đạt chuẩn chất lượng và chính hãng. 

Ngoài ra khi đến với Công ty Nam Dương bạn còn được hưởng dịch vụ tại đây rất tốt:

– Tất cả nhân viên tại công ty đều có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình và tư vấn theo nhu cầu của khách hàng.

–  Công ty có hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, tất cả đều theo quy trình rõ ràng

– Giá cả hợp lý, tính cạnh tranh cao trên thị trường

– Thủ tục mua bán nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng, thanh toán với nhiều phương thức khác nhau

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/