Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng – giá cả cạnh tranh. Hóa chất PAC 31% là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polymer) dạng bột trắng mịn. Được sử dụng thay thế cho phèn nhôm Sunfat trong xử lý nước sinh hoạt và nước thải, nước nuôi trồng thủy sản,… Sản phẩm đang được Nam Dương  phân phối số lượng lớn trên toàn quốc với mức giá tốt nhất trên thị trường. Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng – giá cả cạnh tranh.

Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng
Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng

PAC 31% là gì?

PAC là viết tắt của từ tiếng Anh Poly aluminium chloride. Đây là một loại phèn nhôm tồn tại dưới dạng polymer bột mịn màu trắng ngà. Tan nhanh trong nước và thường được biết đến với tên gọi khác là chất keo tụ hoặc chất tạo bông.

Công thức hóa học của PAC là (Al2(OH)nCl6-n)m. Nó là loại hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong quy trình xử lý nước cấp, nước thải hoặc nước nuôi trồng thủy sản… Với khả năng keo tụ, kết lắng các hợp chất và chất lơ lửng trong nước để loại bỏ. Chất hữu cơ và vi khuẩn tồn tại ra khỏi nước.

Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng
Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng

Tính chất của hóa chất PAC 31%

PAC là loại phèn nhôm có chứa hàm lượng nhôm lớn. Lên đến 31% nên nó có khả năng keo tụ với các cặn bẩn trong nước một cách hiệu quả mà không gây hại đến môi trường. Ngày nay PAC được sử dụng rộng rãi và rất phổ  biến ở nhiều quốc gia. Và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhiều nhất là ở Châu Á. Hiện nay đang có xu hướng sử dụng hóa chất PAC. Để thay thế hoàn toàn cho phèn nhôm sunfat Al2(SO4)3.

Tính chất vật lý

 • Ngoại quan: PAC Việt Trì dạng bột mịn, màu trắng ngà. Khi ở dạng bột, việc lưu trữ hóa chất sẽ được lâu dài hơn trong điều kiện thường. PAC dạng lỏng có màu vàng chanh và chúng thường được lưu trữ. Trong tank hoặc bồn nhựa để bảo quản được lâu hơn.
 • Tính tan: Tan tốt trong nước tạo ra dung dịch trong suốt. Có tính hút ẩm mạnh
 • Phân tử khối: 20000 – 30000
 • Tỷ trọng:  ≥ 0.7 g/ml
 • Hàm lượng Al2O3: ≥ 31%
 • Độ pH: 3.5 – 5
 • Chất không tan trong nước :  ≤ 0.3%

Tính chất hóa học

Khi phân ly và thủy phân trong nước, thu được các hạt: Al3+, Al(OH)2+, Al(OH) phân tử, Al(OH)3 rắn, Al2(OH)24+, Al3(OH)45+, Al13O4(OH)247+, Al(OH)4-. Trong số chúng, hạt polymer Al13O4(OH)247+ (gọi tắt là Al13) chính là một trong các hạt tạo nên hiện tượng keo tụ thường thấy.

Khi cho hóa chất PAC vào trong nước, nó sẽ tác dụng với nước cho ra các hạt Al13 với điện tích 7+. Các hạt này sẽ trung hòa điện tích của hạt keo và tạo thành hiện tượng keo tụ. Không chỉ vậy, tốc độ thủy phân của Al13 cũng chậm hơn so với Al3+ đồng nghĩa với việc nó sẽ tồn tại lâu hơn. Chính vị vật, tác dụng của hạt polymer này lên các hạt keo cần xử lý cũng tốt hơn.

Kích thước của các hạt Al3+ trong PAC bé hơn rất nhiều so với các hạt polymer tạo ra nên bông cặn sẽ lớn hơn, mang đến khả năng lắng tốt hơn. Ngoài ra, ngưỡng pH của Poly Aluminium Chloride cũng rộng gấp 2 lần so với phèn nhôm thông thường giúp việc keo tụ chất bẩn diễn ra dễ dàng hơn, vượt trội hơn.

So với phèn nhôm và hóa chất PAC

Mặc dù đều là hóa chất xử lý nước thải nhưng so với phèn nhôm thì PAC được sử dụng rộng rãi hơn. Nguyên nhân là vì:

 • Hiệu quả lắng đọng các tạp chất và kim loại nặng trong nước của hóa chất PAC nhanh hơn phèn nhôm khoảng 4 – 5 lần. 
 • Khi sử dụng PAC, thời gian keo tụ các tạp chất hữu cơ nhanh hơn, hơn nữa hóa chất này cũng ít tác động đến nồng độ pH của môi trường nước được xử lý.
 • Sử dụng PAC giúp làm tăng độ trong của nước, đồng thời kéo dài chu kỳ lọc và tăng chất lượng của nước sau khi được lọc.
 • Giảm thiểu đáng kể lượng bùn tích tụ sau quá trình xử lý nước, đặc biệt PAC còn ít ăn mòn thiết bị cũng như các dạng cơ sở vật chất khác. 
 • Khi dùng PAC, người sử dụng sẽ không cần thực hiện quy trình xử lý rắc rối và cũng không cần dùng thêm chất bổ trợ phức tạp giống như lúc dùng phèn nhôm.
 • So với phèn nhôm thì PAC có khả năng loại bỏ các tạp chất có trong nước, bao gồm các chất hữu cơ hòa tan, các chất hữu cơ không hòa tan cùng kim loại nặng tốt hơn. Do đó, trong cùng một điều kiện thì liều lượng cần dùng của PAC sẽ thấp hơn phèn nhôm mà hiệu quả xử lý nước vẫn như nhau.
Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng
Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng

Đại lý bán PAC 31% Hải Phòng – giá cả cạnh tranh

Nam Dương đang là đại lý phân phối hóa chất Hóa chất PAC 31% Hải Phòng, đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nam Dương luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu.

Lý do nên chọn Nam Dương là đơn vị cung cấp hóa chất PAC 31%:

 • Đa dạng các loại hóa chất xử lý nước PAC với đầy đủ chứng nhận. Chứng từ, cam kết về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Chính sách giá linh hoạt, tốt nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng để hỗ trợ quý khách 24/7
 • Hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng. Cung cấp MSDS của từng sản phẩm
 • Hệ thống xe vận tải lớn hơn 100 chiếc thuận tiện giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian hơn với thủ tục thanh toán đơn giản.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/