Kho hóa chất PAC 31% lớn nhất Hải Phòng. Hóa chất, chất keo tụ PAC 31% (Poly Aluminium Chloride)  được ứng dụng chủ yếu trong quá trình xử lý nước cấp. Nước sinh hoạt bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại phèn nhôm và PAC nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây cùng Nam Dương nhé:

hóa chất PAC 31% lớn nhất Hải Phòng
hóa chất PAC 31% lớn nhất Hải Phòng

Hóa chất PAC 31% là gì?

Hóa chất PAC 31% Hải Phòng là chất keo tụ, chất trợ lắng, được sử dụng chủ yếu trong xử lý nước cấp, nước thải, hồ bơi, nước nuôi trồng thủy hải sản (đặc biệt là tôm, cá) và dùng trong ngành sản xuất giấy, dệt nhuộm.

Tính chất của hóa chất PAC 31% Hải Phòng

– Công thức chung PAC là: [Al2(OH)nCl6.nxH2O]m, trong đó n ≤ 5,  m ≤ 10.

– Hóa chất PAC 31% tồn tại ở dạng bột thô, có màu vàng đậm hoặc nhạt.

– Chất trợ lắng PAC có thể tan tốt trong nước, tạo ra dung dịch trong suốt, phản ứng có tỏa nhiệt, có tính hút ẩm mạnh.

– Hàm lượng nhôm trong PAC 31% cao nên khi tác dụng với nước (điều kiện thường), một lớp màng mỏng màu trắng đục sẽ được tạo thành. Lớp màng này có tác dụng sẽ ngăn không cho nhôm tác động với nước nữa. Những chất cặn bẩn có trong nước khi đó sẽ bám vào lớp màng mỏng trắng đục. Khi phản ứng kết thúc, các phân tử nhôm và các chất bẩn keo tụ sẽ cô kết lại, làm trọng lượng tăng và lắng đọng xuống dưới đáy bể.

Ứng dụng của PAC 31% 

Hóa chất PAC 31% được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước. Nhờ khả năng trợ lắng, keo tụ hiệu quả. Cụ thể như sau:

– Hóa chất PAC 31% được sử dụng phổ biến trong qui trình xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng tại các nhà máy sản xuất gốm gạch, sứ, giấy, nhuộm vải, nhà máy chế biến thủy hải sản,….

– Sử dụng PAC 31% để lắng trong trực tiếp nước sông, ao hồ, kênh rạch tạo nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình.

– PAC thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước… Để xử lý nước bề mặt,  xử lý nước nuôi trồng thủy sản. 

hóa chất PAC 31% lớn nhất Hải Phòng
hóa chất PAC 31% lớn nhất Hải Phòng

Kho hóa chất PAC 31% lớn nhất Hải Phòng

Hiện nay, công ty Nam Dương đang là đơn vị cung cấp hóa chất PAC 31% lớn có chất lượng cao cho thị trường Hải Phòng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Và đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nhập kho đến xuất kho để giao cho khách hàng. Với đội ngũ xe vận chuyển riêng, các sản phẩm sẽ được. Sẽ vận chuyển đến quý khách hàng trong thời gian ngắn để đảm bảo tiến độ công việc không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm. Về hóa chất xử lý nước cấp,thiết bị, dụng cụ, nội thất phòng thí nghiệm… Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/