Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam, chất lượng. Hóa chất được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Thế nhưng đâu là địa chỉ mua bán hóa chất uy tín đảm bảo chất lượng. Với sự trợ giúp của chất xúc tác, bạch kim với một tỷ lệ nhỏ rhodium kim loại liên quan, amoniac bị oxy hóa thành oxit nitơ có thể được tạo ra để phản ứng với nước tạo thành axit nitric. Axit nitric được xử lý bằng amoniac cho ammonium nitrate, một trong những loại phân bón quan trọng nhất. Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam, chất lượng.

Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam
Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam

Axit Nitric (HNO3) là hoá chất gì?

Axit nitric (HNO3), đôi khi được gọi là aqua fortis. Là một axit ăn mòn có thể được sử dụng để làm giảm độ pH của đất hoặc nước trong vườn khi cần axit hóa để cân bằng độ kiềm. Là một chất không màu, axit nitric có sẵn trên thị trường, thường có nồng độ 68% trong nước. Khi dung dịch chứa hơn 86 phần trăm, axit nitric được coi là “axit nitric bốc khói”. Trong các ứng dụng khác, axit nitric cũng được sử dụng như một tác nhân oxy hóa mạnh. Lưu ý rằng axit nitric không giống như axit muratic, mà thực sự là axit clohydric.

Vai trò của Axit Nitric trong các ngành công nghiệp

Hơn nữa, Ammonium nitrate cũng là thành phần quan trọng của nhiều chất nổ. Ba vật liệu nổ cơ bản thu được bằng cách nitrat hóa (xử lý bằng axit nitric, thường trong hỗn hợp với axit sunfuric): cellulose, thu được từ gỗ, tạo ra cellulose nitrate (trước đây gọi là nitrocellulose); glycerol cho glyceryl trinitrate (trước đây gọi là nitroglycerin); và toluene cho trinitrotoluene, hoặc TNT. Một thành phần gây nổ khác là ammonium picrate, có nguồn gốc từ axit picric, mối quan hệ của nó xuất hiện rõ ràng hơn trong tên hệ thống của nó, 2,4,6-trinitrophenol.

Một phân khúc nhỏ nhưng vẫn quan trọng của ngành công nghiệp thuốc nổ là sản xuất các chất nổ, hoặc các chế phẩm mồi như azide chì [Pb (N3) 2], azide bạc (AgN3) và thủy ngân tối ưu [Hg(ONC)2]. Đây không phải là hợp chất nitrat hoặc nitro, nhưng nitơ và axit nitric đều có liên quan đến việc sản xuất chúng.

Liên quan đến chất nổ là các động cơ tên lửa.

Một phương tiện phóng tên lửa hoặc tàu vũ trụ phóng tên lửa phải mang theo cả hai thành phần phản ứng (nhiên liệu và chất oxy hóa), trong các phân tử khác nhau hoặc trong cùng một phân tử. Về cơ bản, nhiên liệu tên lửa bao gồm chất oxy hóa và chất khử. Chất oxy hóa không nhất thiết là dẫn xuất của axit nitric nhưng cũng có thể là oxy lỏng, ozon (O3), flo lỏng hoặc clo trifluoride.

Nitrat benzen tạo ra nitrobenzene, có thể khử thành aminobenzene, được gọi là anilin. Anilin cũng có thể được tạo ra bằng cách phản ứng amoniac với chlorobenzene, thu được từ benzen. Benzen và amoniac được yêu cầu trong cả hai trường hợp. Điều trị tương tự áp dụng cho naphthalene (C10H8) cho kết quả naphthylamine. Cả anilin và naphthylamine đều là cha mẹ của một số lượng lớn thuốc nhuộm, nhưng ngày nay thuốc nhuộm tổng hợp thường có nguồn gốc hóa dầu (xem bài viết về thuốc nhuộm). Aniline, naphthylamine và các chất trung gian nhuộm khác cũng dẫn đến dược phẩm, hóa chất chụp ảnh và hóa chất được sử dụng trong chế biến cao su.

Các ứng dụng khác

  • Dùng trong ngành gỗ 
  • Dùng trong tẩy rửa: được sử dụng để rửa thực phẩm, thiết bị sản xuất sữa chủ yếu để loại bỏ các hợp chất kết tủa canxi và magiê.
  • Là hoá chất dùng trong xi mạ.
Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam
Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam

Địa chỉ uy tín bán HNO3 68% tại Hà Nam, chất lượng

Công ty Nam Dương là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Axit Nitric ( HNO3 68%) Hà Nam. Sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh. Phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất HNO3 – Acid Nitric, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hay gửi tin nhắn vào email: namduongchem@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/