Địa chỉ mua hóa chất tẩy rửa Hải Dương – chất lượng, chính hãng. Hoá chất tẩy rửa có vai trò quan trọng đối với đời sống ngày nay. Những lợi ích của chúng là rất to lớn và đã được ghi nhận. Từ những hóa chất tẩy rửa Hải Dương trong sản xuất công nghiệp đến đến các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình…

Các loại hoá chất này là yếu tố thiết yếu cho cuộc sống tiện nghi và hiện đại bởi hoá chất còn là cấu thành cơ bản của các ngành sản xuất công nghiệp để sản xuất ra các sản phẩm phục vụ đời sống. Chất tẩy rửa còn làm cho môi trường sống xung quanh chúng ta được sạch sẽ, vệ sinh, đẹp đẽ hơn.

Địa chỉ mua hóa chất tẩy rửa Hải Dương - chất lượng
Địa chỉ mua hóa chất tẩy rửa Hải Dương – chất lượng

Địa chỉ mua hóa chất tẩy rửa Hải Dương – chất lượng, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường Hải Dương có rất nhiều đơn vị kinh doanh hóa chất tẩy rửa công nghiệp chất lượng. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị uy tín là điều hết sức quan trọng. 

Công ty Nam Dương tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh hóa chất tẩy rửa hàng đầu tại thị trường Hải Dương. Ra đời với sứ mệnh đem đến những sản phẩm hóa chất công nghiệp đạt cả hai tiêu chí vượt trội về chất lượng và giá thành. Với phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Cung cấp các mặt hàng hóa chất. 

Với thương hiệu cùng với uy tín đã được khẳng định bằng việc cung cấp đến với hàng nghìn khách hàng trên các tỉnh thành tại Việt Nam. Do đó, Nam Dương tự tin là nhà cung cấp các loại hóa chất nói chung và hóa chất tẩy rửa nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu, cũng như chi phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

  • Đa dạng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo an toàn. Công ty Nam Dương cung cấp đa dạng các loại sản phẩm. Từ hóa chất công nghiệp, hóa chất môi trường đến các loại dung môi… 
  • Hóa chất đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh. 
  • Cung cấp hóa chất trên toàn quốc với số lượng lớn. 
  • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm.
  • Quy trình bán hàng minh bạch, rõ ràng.
  • Phương thức mua hàng và thanh toán tiện lợi, nhanh chóng.
Địa chỉ mua hóa chất tẩy rửa Hải Dương - chất lượng
Địa chỉ mua hóa chất tẩy rửa Hải Dương – chất lượng

Các loại hóa chất tẩy rửa được Công Ty Nam Dương

– NaOH – xút vảy có một loạt các ứng dụng công nghiệp. Chẳng hạn như trong sản xuất giấy, dệt may, xà phòng và chất tẩy rửa. Tương tự, nó được dùng trong làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.

– Acid Clohydric ( Axit Clohidric ) – HCl là một axít mạnh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Như tẩy gỉ thép, tẩy rỉ kim loại trước khi hàn hay xử lý sơn tĩnh điện.

– Trong công nghiệp kim khí, H2SO4 dùng tẩy rửa kim loại trước khi mạ. Axit này là axit phổ biến nhất dùng để tẩy gỉ. Trên bề mặt kim loại trong giai đoạn xử lý tiền sơn tĩnh điện.

– Muối Natri sulphate (Na2SO4) được sử dụng như là một chất phụ gia trong sản xuất chất tẩy rửa.

– Dung môi Tce – Trichloroethylene: chủ yếu được dùng làm dung môi tẩy dầu mỡ cho kim loại và dùng trong ngành công nghiệp khác.

– Dung môi Butyl Carbitol là chất kết hợp và là dung môi cho các chất tẩy gia dùng và công nghiệp, chất tẩy gỉ sét, chất tẩy những bề mặt cứng và chất khử trùng. Khả năng hoà tan chất dơ dầu mỡ rất tốt. Là thành phần của chất tẩy dầu mỡ cho kim loại.

– Hóa chất khử trùng chlorine – clorin 65% / 70% – ca(ocl)2 được sử dụng rộng rãi cho các nước và như là một tẩy trắng đại lý (bột tẩy trắng). Hóa chất này được coi là tương đối ổn định và có nhiều hơn có sẵn Chlorine hơn sodium hypochlorite (thuốc tẩy lỏng).

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/