Hóa chất tẩy rửa công nghiệp mua ở đâu tại Hải Dương. Trong các ngành công nghiệp hiện nay, không một ngành nào. Là không sử dụng đến các thiết bị công nghiệp để mang lại hiệu suất cao. Có thể nói, thiết bị công nghiệp có tầm quan trọng cực lớn, thúc đẩy nền sản xuất, kinh tế phát triển. Và việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp luôn được. Quý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm và xem đó là nhiệm vụ hàng đầu để luôn đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hạn chế chi phí sửa chữa.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp là gì?

Hóa chất tẩy rửa Hải Dương là những chất được điều chế và sản xuất. Từ các chất hóa học và các chất có thành phần tự nhiên. Nó giúp chúng ta làm sạch và tẩy rửa các bề mặt (sàn, tường,…), các loại máy móc, thiết bị hay quần áo, vật dụng,… Với sự phát triển của công nghiệp hiện nay, hóa chất tẩy rửa công nghiệp có tính ứng dụng rất cao trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Việc sử dụng nước thông thường sẽ không đem lại hiệu quả trong việc làm sạch và tẩy rửa các bề mặt hay thiết bị. Chính vì vậy, hóa chất tẩy rửa công nghiệp ra đời nhằm giải quyết các vết bẩn khó xử lý và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất của con người. 

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương

Phân loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất nhất là những hóa chất tẩy rửa. Dựa vào mục đích sử dụng và tính năng, hóa chất tẩy rửa công nghiệp được chia thành 4 loại phổ biến dưới đây:

Hóa chất tẩy rửa trung tính:

là hóa chất có nồng độ pH=7, dễ dàng sử dụng và ít gây hại đến bề mặt làm sạch. Đây là loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong việc vệ sinh, tẩy rửa hàng ngày như: nước rửa tay, rửa chén, giặt quần áo,…

Hóa chất tẩy rửa gốc kiềm:

là hóa chất được sử dụng trong việc làm sạch các thiết bị (điện thoại, điều hòa, nội thất,…) Với ưu điểm không gây bất kỳ vết trầy xước nào trên bề mặt cần làm sạch. Việc của bạn cần làm chỉ là xịt hóa chất tẩy rửa này lên bề mặt vật cần làm sạch. Sau đó dùng một chiếc khăn ẩm mềm lau khô bề mặt đó. 

Hóa chất tẩy rửa gốc axit:

là hóa chất gốc axit dùng để tẩy rửa các chất vô cơ (xi măng, vôi, vữa…) thường được dùng để vệ sinh sàn nhà, nhà vệ sinh, ban công,… mà vẫn giữ được kết cấu của nguyên liệu.

Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho các vật liệu đặc biệt:

hóa chất này khi sử dụng cần đặc biệt. Lưu ý bởi nó là hóa chất chuyên dụng nên tính tẩy rửa khá cao. Nếu sử dụng không đúng cách rất có thể sẽ làm cho đồ vật của bạn bị hư hại, kém chất lượng, hỏng hóc,…

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp mua ở đâu tại Hải Dương

Công ty Nam Dương là 1 lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

  • Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hóa chất tẩy rửa công nghiệp tại Hải Dương
  • Các sản phẩm hóa chất tẩy rửa công nghiệp của Nam Dương được nhập khẩu và phân phối trực tiếp nhằm đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Hóa chất của Nam Dương không chỉ hiệu quả mà còn đáp ứng  cả vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/