Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam giá tốt. Hóa chất tẩy rửa công nghiệp là sản phẩm được tạo ra từ các nguyên tố hóa học dưới dạng khí, lỏng, rắn, plasma. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Hoá chất công nghiệp thường là một chất hoặc một hợp chất có đặc tính lý hóa không đổi. Dưới tác động vật lý không thể làm biến đổi thành một chất khác.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam

Các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp bao gồm:

Hóa chất công nghiệp thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải. Sơn và mực in xi mạ, xử lý bề mặt kim loại, ngành công nghiệp phân bón, dệt may…

Hóa chất cơ bản

Là những hóa chất được sản xuất với số lượng lớn. Và được sử dụng chủ yếu trong các quy trình xử lý sản phẩm trong công nghiệp. Nhằm hoàn thiện sản phẩm trước khi được con người tiêu dùng. Hóa chất công nghiệp cơ bản được chia làm 3 dạng nguồn gốc: Nguồn gốc từ dầu mỏ, polyme và các chất vô cơ cơ bản.

Hóa chất đặc dụng

Hóa chất công nghiệp đặc dụng là bao gồm các loại hóa chất để giữ gìn cây trồng, các loại sơn, mực in, màu thuốc nhuộm hoặc bột màu. Đồng thời, loại hóa chất này còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như: Dệt may, giấy vẽ, kỹ thuật…

Hóa chất tiêu dùng

Hóa chất công nghiệp tiêu dùng được làm từ những chất lấy từ hóa chất cơ bản và được ứng dụng trực tiếp vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể, hóa chất công nghiệp tiêu dùng được dùng làm chất tẩy rửa, bột giặt, hóa chất tổng hợp cho vệ sinh, hoặc dùng trong ngành mỹ phẩm, nước hoa.

Có thể nói, hóa chất công nghiệp có thành phần độc hại cao nhưng không thể thiếu trong các lĩnh vực công nghiệp và đời sống hàng ngày của con người. Thế nhưng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại hóa chất nào cho phù hợp và sử dụng theo đúng hướng dẫn để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam

Công dụng của hóa chất công nghiệp

Hiện nay, hóa chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhiều mục đích kinh tế khác nhau. Các sản phẩm hóa chất công nghiệp được kinh doanh trên thị trường đa dạng và phong phú nhờ những thành tựu về khoa học và công nghệ. Vì thế ngành công nghiệp hóa chất cũng phát triển mạnh mẽ.

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam

Các loại hóa chất công nghiệp bán chạy nhất hiện nay?

Bằng chứng thiết thực nhất cho sự phát triển ấy là sự ra đời của nhiều công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… sản xuất chuyên biệt các loại hóa chất như hiện nay.

Dung môi Acetone

Được dùng để sản xuất sơn có hàm lượng chất rắn cao. Sản xuất sơn mau khô vì tốc độ bay hơi của Acetone cao. Ngoài ra còn được ứng dụng trong nhựa resin, dung môi tẩy rửa, công nghiệp mỹ phẩm, nước rửa móng tay…

Axit photphoric H3PO4

Là bán thành phẩm trong quá trình sản xuất phân bón, dược phẩm, thức ăn gia súc, làm chất xúc tác trong tổng hợp chất hữu cơ, chất tẩm gỗ chống cháy, chất chống ăn mòn kim loại, sản xuất thuốc trừ sâu, điều chế phân lân.

Hóa chất tẩy sơn

Sử dụng cho mục đích tẩy sơn trên các loại bề mặt như kim loại hoặc các vật dụng từ nhựa…

Hóa chất xử lý nước thải

Hóa chất sử dụng cho các mục đích xử lý nước thải bao gồm:

   – Hóa chất Axit sunfuric H2SO4

   – Hóa chất EDTA 4Na

   – Hóa chất Polymer anion 1110

   – Hóa chất tẩy màu nước thải

   – Hóa chất tẩy rửa javen công nghiệp 

   – Hóa chất xử lý nước PAC

   – Hóa chất xử lý nước TCCA

   – Hóa chất xử lý nước thải Chloramin B

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam
Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp Hà Nam giá tốt

Công ty Nam Dương được biết đến là công ty hóa chất hàng đầu Hà Nam uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm hóa chất tại Nam Dương luôn được đảm bảo về số lượng sản ổn định, giá tốt nhất trên thị trường, có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng tại Hà Nam.

Để mua được các loại hóa chất tẩy rửa Hà Nam giá tốt chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt nhất quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/