Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương – chuyên nghiệp. Thời gian keo tụ nhanh, hiệu quả lắng đọng cao và đặc biệt. Có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ tan và không tan trong nước. PAC đang là loại hóa chất được sử dụng phổ biến để xử lý nước thải. Vậy địa chỉ bán hóa chất PAC ở đâu? Đơn vị nào chuyên phân phối PAC uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương – chuyên nghiệp.

Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương
Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương

PAC là gì ? Hóa chất PAC là gì ?

Hóa chất xử lý nước PAC là viết tắt của từ poly aluminium chloride.

  •   Công thức phân tử [Al2(OH)nCl6-n]m.

PAC là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme). Hay còn gọi là hóa chất keo tụ, chất trợ lắng trong xử lý nước cấp, nước thải và nước nuôi trồng thủy sản. Hóa chất này có hàm lượng nhôm khoảng 28-32%. Làm tăng tác dụng hiệu quả quá trình keo tụ các cặn bẩn trong nước và nước thải. Giúp cho quá trình làm sạch các loại nước hiệu quả để bảo vệ môi trường.

Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương
Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương

PAC được ứng dụng trong xử lý nước thải như thế nào ?

Được đánh giá cao về công dụng xử lý nước thải nói chung. Hóa chất poly aluminium chloride (PAC) được sử dụng rộng rãi như một chất kết tủa công nghiệp. PAC đem đến hiệu quả trong xử lý nước đục, nước bẩn, tạo ra nguồn nước chất lượng cao sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt.

Hóa chất keo tụ PAC được ứng dụng hầu hết trong những quy trình công nghệ.

  • Hóa chất xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành nhuộm, gạch, nhà máy chế biến thủy sản, ngành luyện kim hay xí nghiệp giết mổ gia súc…
  • Với đặc tính là hóa chất keo tụ, PAC cũng có tác dụng xử lý những cặn bẩn, xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp, thích hợp với các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước,…
  • Ứng dụng trong lọc nước sinh hoạt, nước uống cho hộ gia đình, được lắng trong trực tiếp từ nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.
  • Hóa chất xử lý nước PAC trong ao nuôi trồng thủy sản (đặc biệt ao nuôi cá, ao nuôi tôm)…
Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương
Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương

Đơn vị bán hóa chất PAC tại Hải Dương – chuyên nghiệp

Hóa chất PAC Hải Dương được cho là đã tạo ra một “bước đột phá” mới trong công nghệ xử lý nước. Đặc biệt chất lượng PAC ngày càng được cải thiện và nâng cao. Phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng thuộc các ngành công nghiệp khác nhau. PAC trở thành chọn lựa tốt hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước tại Việt Nam.

Điều này dẫn đến một điều tất yếu. Đó là sự phát triển và mở rộng của những đơn vị cung cấp PAC. Đặc biệt, tại những thành phố lớn như Hải Dương. Các địa chỉ cung cấp và phân phối PAC ngày càng được mở rộng. Trong đó, Công ty Nam Dương là địa chỉ đi đầu trong cung ứng và phân phối PAC đến những công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và khách hàng có nhu cầu.

Với tiêu chí hoạt động “Trao niềm tin, trao chất lượng”,

Nam Dương đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các đơn vị đang tìm kiếm giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong phát triển và phân phối hóa chất chất lượng cao, đem đến những giải pháp tốt , hiệu quả và kinh tế cho khách hàng.

Lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu, Nam Dương. Luôn đảm bảo cung cấp hóa chất PAC Hải Dương và các tỉnh lân cận đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng ứng dụng hiệu quả, Nam Dương. Trang bị đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn tốt. Đem đến những giải pháp phù hợp với điều kiện thực tế của từng công ty/doanh nghiệp khác nhau.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/