Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương – hỗ trợ vận chuyển. Nhu cầu tìm mua và sử dụng chất keo tụ ngày càng tăng cao tại Hải Dương. Việc tìm mua đúng địa chỉ uy tín luôn là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều người và doanh nghiệp. Mời bạn đọc cùng Nam Dương tham khảo ngày bài viết dưới đây để chọn được công ty cung cấp uy tín nhé.

Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương
Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương

Công dụng của chất keo tụ

Từ trước tới nay, ở nước ta chất keo tụ được sử dụng để làm lắng trong nước sinh hoạt là các loại muối nhôm gồm: Nhôm Sunfat (thường gọi là phèn đơn) hoặc Nhôm Kali, Nhôm Amoni Sunfat (thường gọi chung là phèn kép) hoặc dung dịch Phèn Sắt. Khi tan vào nước, muối nhôm thuỷ phân tạo ra nhôm hidroxit Al(OH)3 ở dạng bông.

Các bông này kết tụ các hạt keo, huyền phù hoặc nhũ tương lơ lửng trong trạng thái bất ổn định thành những đám mây trên một diện tích lớn trong môi trường lỏng, cuối cùng tạo thành một khối đủ nặng để lắng xuống đáy, tách hỗn hợp nước xử lý thành hai pha rắn và lỏng rõ rệt làm nước trở nên trong suốt.

Ngoài các chất keo tụ là phèn, trong sản xuất nước sinh hoạt, các nhà máy còn sử dụng thêm các loại hóa chất khác như: Clo (Clo lỏng, nước Javen, bột Chlorine) có tác dụng diệt khuẩn, nhằm phòng chống một số bệnh dịch; Vôi để hiệu chỉnh độ pH; Natri silicofluoride chống bệnh sâu răng; Polyacrylamide để làm tăng hiệu quả quá trình lắng làm trong nước…

Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương
Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương

Hóa chất keo tụ PAC

Hóa chất PAC Hải Dương là một loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử và được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản. Hóa chất PAC chứa hàm lượng nhôm tới 28 – 32% đem đến khả năng keo tụ các cặn bẩn trong nước một cách hiệu quả mà không gây hại đến môi trường. Hiện nay, hóa chất PAC được sản xuất với số lượng lớn và sử dụng phổ biến tại các nhà máy xử lý nước thay thế hoàn toàn cho phèn nhôm sunfat.

Ưu điểm của phèn PAC

 • Hiệu quả chất trợ lắng của phèn nhôm pac cao hơn 4 đến 5 lần so với phèn nhôm sunfat
 • Liều lượng sử dụng hóa chất pac thấp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 • PAC tạo bông cặn to, dễ lắng cho quá trình sau, giảm thiểu lượng bùn bã thải rắn trong nước.
 •  Poly aluminium chloride giúp ổn định độ pH trong nước.
 • Khả năng loại bỏ triệt để kim loại nặng.
 • Ít ăn mòn, an toàn cho đường ống dẫn nước thải. 
 • Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khoẻ người dùng.

Nhược điểm của hóa chất PAC trong xử lý nước thải

 • Vì phèn nhôm PAC xử lý nước thải có hiệu quả mạnh 4-5 lần so với các loại phèn nhôm hay phèn sắt khác nên cần dụng liều lượng thấp đã có thể xử lý khối lượng lớn nước thải. Cần sử dụng lượng vừa đủ để tránh xảy ra hiện tượng tái ổn định của hạt keo.
 •  Chloride trong hóa chất poly aluminium chloride  trong hóa chất giúp quá trình keo tụ PAC sẽ thúc đẩy quá trình ăn mòn ở những nơi đóng cặn bùn.
Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương
Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương

Công ty cung cấp chất keo tụ tại Hải Dương – hỗ trợ vận chuyển

Là nhà phân phối chất keo tụ PAC hàng đầu tại khu vực Hải Dương. Chúng tôi cung cấp chất keo tụ số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại của hầu hết các đơn vị. Từ những đơn vị có nhu cầu vừa và nhỏ đến đơn vị sử dụng PAC số lượng nhiều. 

Khi mua chất keo tụ tại Nam Dương, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành. Chúng tôi cam kết đem đến mức giá tốt và cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, Nam Dương cũng áp dụng cơ chế tính giá tốt cho những khách hàng mua chất keo tụ số lượng lớn hay có nhu cầu cung cấp hóa chất thường xuyên theo kỳ hạn.

Những lợi thế khi mua hóa chất keo tụ tại Công ty Nam Dương?

Là địa chỉ tin cậy cho những doanh nghiệp/công ty/đơn vị đang tìm kiếm giải pháp xử lý nước thải. Công ty Nam Dương đem đến nhiều lợi thế cho khách hàng. Cụ thể:

 •   Bảng giá minh bạch và cạnh tranh
 •   Cung cấp chất keo tụ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
 •   Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và những chứng từ có liên quan
 •   Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng hóa hiệu quả
 •   Áp dụng chính sách ưu đãi giá hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết hoặc mua hóa chất công nghiệp PAC số lượng lớn.
 •   Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi, đảm bảo đúng số lượng, chất lượng và thời gian như đã cam kết.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/