Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam giá cả phải chăng. Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride có công thức [Al2(OH)nCl6-n]m hay phèn PAC. Keo tụ PAC có tác dụng trợ lắng, xử lý nước thải, nước cấp,chăn nuôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chất keo tụ vui lòng liên hệ Nam Dương để được hỗ trợ nhanh nhất. Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam giá cả phải chăng.

Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam
Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam

Hóa chất keo tụ PAC là gì?

PAC là từ viết tắt của Poly Aluminium Chloride. Đây là loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme). Đây còn được gọi là hóa chất keo tụ, chất trợ lắng trong xử lý nước cấp, nước thải và nước nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất PAC Hà Nam chứa hàm lượng nhôm tới 28 – 32%. Tăng hiệu quả quá trình keo tụ các cặn bẩn trong nước và nước thải. Giúp tăng hiệu quả quá trình làm sạch các loại nước, bảo vệ môi trường. Hiện nay, hóa chất PAC được sản xuất số lượng lớn và sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Á. Thay thế phèn nhôm sunfat trong xử lý nước sinh hoạt và nước thải.

Tính chất của Hóa chất keo tụ PAC

Ứng dụng nhiều trong xử lý nước thải, hóa chất keo tụ PAC có đặc điểm tính chất sau:

  • PAC dạng bột màu vàng chanh.
  • PAC hoạt động tốt nhất trong khoảng PH từ 6.5 – 8.5.
  • PAC có thể hòa tan vào nước với bất kỳ tỷ lệ nào và kèm tỏa nhiệt.
  • PAC có tác dụng khá mạnh về tính hút thấm.

Cách tinh chế Hóa chất keo tụ PAC

Hóa chất keo tụ PAC được sản xuất theo quy trình: Đưa nhôm và HCl vào lò phản ứng thủy tinh lót trang bị bộ khuấy. Tỷ lệ  axit clohiđric, sulfat nhôm có thể được trộn vào sản phẩm theo các yêu cầu sản phẩm cho thị trường. Trong quá trình phản ứng, nhiệt độ lò phản ứng được kiểm soát và khi kết thúc phản ứng sản phẩm sẽ được thải vào bể chứa. Sản phẩm thu được duy trì trong hỗn hợp không hòa tan được tách ra bằng cách lọc.

Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam
Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam

Hóa chất keo tụ PAC dùng để làm gì?

Hóa chất keo tụ PAC có khả năng loại bỏ các chất trong nước đặc biệt các chất hữu cơ hòa tan và không hòa tan cùng kim loại nặng tốt. Chính vì vậy mà loại hóa chất này sử dụng hầu hết trong các quy trình công nghiệp sau:

  • Xử lý nước cấp dân dụng, công nghiệp như xử lý nước bề mặt.
  • Thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…
  • Lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình. Dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch.
  • Xử lý nước thải công nghiệp, nước nhiễm dầu, nước rửa than,..
  • Bên cạnh đó, các nhà máy xử lý nước thải dùng để xử lý nước thải chứa nhiều cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp ngành gốm sứ, gạch, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc, luyện kim, thuộc,…
  • Xử lý nước trong ao nuôi trồng thủy sản như ao nuôi cá, ao nuôi tôm.
Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam
Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam

Mua chất keo tụ ở đâu Hà Nam giá cả phải chăng

Công ty Nam Dương – namduongchem.com.vn. Tự hào là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước uy tín hàng đầu hiện nay tại Hải Dương. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại hóa chất PAC với số lượng lớn tại Việt Nam. Là một trong các đối tác chiến lược của các tập đoàn sản xuất hóa chất lớn trong nước và quốc tế. Các sản phẩm khi cung cấp sẽ được hướng dẫn sử dụng cũng như có kèm theo MSDS để quý khách an tâm trong quá trình sử dụng

Không chỉ hoá chất PAC, Công ty Nam Dương còn nhập khẩu. Và phân phối các loại sản phẩm hóa chất cho các ngành công nghiệp khác nhau như: Dệt nhuộm, Sản xuất Giấy, Sản xuất Xi mạ… Với các dòng hóa chất đa dạng chủng loại, giá thành cạnh tranh được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, EU… Và các loại hóa chất thông dụng được sản xuất tại Việt Nam. Để có được những sản phẩm chất lượng theo đúng yêu cầu. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại và website để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NAM DƯƠNG

Địa chỉ: 37, Ngõ 155, Tổ 29 ,Phố Đức Giang,Phường Thượng Thanh,Quận Long Biên ,Hà Nội, Việt Nam
Hotline hỗ trợ: (Zalo)
Sales 1: 0949293767
Sales 2: 0916885663
Sales 3: 0916791844
Sales 4: 0945122490
Email: namduongchem@gmail.com
Website: https://namduongchem.com/